Giới thiệu

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Táo Xanh Tường Vi

Táo là một trong những loại trái cây tuyệt vời nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Quả táo là một trong những loại quả có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, cũng là một trong những loại trái cây được ưa chuộng nhất trên thế giới, táo xanh từ lâu đã được công nhận là một trong những loại trái cây tốt nhất cho sức khỏe. Người ta trồng và ăn táo ở gần như tất cả các nước trên thế giới, đưa táo vào trong cả các món ăn và đồ uống vì khi kết hợp với các loại thực phẩm khác thì các món ăn từ táo sẽ càng đa dạng, phong phú, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Người Anh vẫn có 1 câu ngạn ngữ từ xa xưa là:

“One apple a day keeps the doctor away”

(Cứ mỗi ngày ăn một quả táo thì chẳng cần phải gặp bác sĩ)

Ý nghĩa của câu ngạn ngữ đã nói lên những lợi ích tuyệt vời của quả táo đối với sức khỏe, điều đó cho thấy táo có giá trị như thế nào trong đời sống. Quả táo có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của bạn chẳng hạn như Carbohydrate, chất xơ, đường, chất béo, vitamin C,… giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, tiểu đường,… Tuy cung cấp nhiều dinh dưỡng nhưng một quả táo chỉ có chứa 52 calo, giúp hạn chế cơn đói, giúp đạt được mục tiêu giảm cân hiệu quả. Vậy nên có thể nói, quả táo hướng đến một mục đích chung là đóng vai trò góp phần giúp cuộc sống chúng ta trở nên lành mạnh hơn. Đó là những điều tích cực mà quả táo mang đến cho mọi người. Vì thế, táo luôn có mặt trên bàn ăn của mỗi gia đình người Mỹ.

Ở vùng đất nắng đến phai màu áo Ninh Thuận, có những vườn táo xanh tốt, cho trái căng mọng và ngọt lịm quanh năm. Cuối tháng tư, dưới cái nắng chói chang ở Ninh Thuận, những vườn táo vẫn xanh ngát, trái trĩu cành. Thời tiết khắc nghiệt nhưng dưới sự chăm sóc cẩn thận, những vườn táo cho hai vụ trái mỗi năm, chất lượng ngon ngọt đặc biệt. Sau một thời gian không ngừng học hỏi, nghiên cứu về những đặc tính và công dụng tuyệt vời mang lại từ quả táo, nhìn mấy vườn táo dây xanh nơi xứ người xanh tốt, trĩu quả, Hộ Kinh Doanh Đỗ Thị Tường Vy đã không ngần ngại đầu tư cây táo giống về trồng ở diện tích hai mẫu đất vườn của mình. Qua một năm chăm sóc đã cho thu hoạch, đến nay vườn táo xanh của Hộ Kinh Doanh Đỗ Thị Tường Vy đã phủ kín khu vườn và liên tiếp cho trái. Song song đó, với tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, ngoài việc trồng các sản phẩm táo tươi để phục vụ Người tiêu dùng, Hộ Kinh Doanh Đỗ Thị Tường Vy còn đặc biệt liên kết với các hộ dân trồng táo trong khu vực huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận để gia tăng thêm sản lượng táo, phát triển thương hiệu sản phẩm “Táo Xanh Tường Vi”  đáp ứng thêm nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, phần nào hỗ trợ về kinh tế cho các hộ dân. Đồng thời, sử dụng nguồn nhân lực địa phương, giúp người dân có thêm việc làm, từ đó ổn định cuộc sống, nâng cao thu nhập.

Chúng tôi chú trọng đến sức khỏe con người, không những đối với người tiêu dùng mà chính tôi và gia đình tôi vẫn đang sử dụng táo hằng ngày nên đặc biệt ưu tiên các vấn đề về thuốc bảo vệ thực vật, nói không với việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc, những quy trình sản xuất luôn được đảm bảo khắt khe trong từng giai đoạn nhằm mang đến những sản phẩm tốt, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

 “Táo Xanh Tường Vi” ra đời như một đứa con tinh thần mà Hộ Kinh Doanh Đỗ Thị Tường Vy ấp ủ từ lâu, mang trong mình khao khát mãnh liệt là muốn mang những thứ tốt đẹp nhất, mang giá trị dinh dưỡng cao trao đến tay Người tiêu dùng như một món quà sức khỏe mà “Chúng tôi” – những người con của huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã đặt tâm huyết, tạo ra những sản phẩm tốt nhất trao đến tay người tiêu dùng!